Re: Hướng dẫn tham gia chiến dịch chữ ký với ArcBlock | 코인긱스

Re: Hướng dẫn tham gia chiến dịch chữ ký với ArcBlock

0

[Hãy tham gia ngay]

Như các bạn đã biết, hiện tại có một dự án blockchain thuần, thuộc dạng nền tảng tương tự như Bitcoin (1.0) và Ethereum (2.0), được cộng đồng cực kỳ quan tâm. Đó là ArcBlock, Blockchain thế hệ 3.0. Hiện tại dự án vẫn đang được tiến triển, xây dựng website và cộng đồng, ANN thread cũng mới chỉ xuất hiện trên BCT.

Chương trình Bounty cũng mới được khởi động, trong đó đến 23% dành cho chiến dịch chữ ký, mà thậm chí đến cả Newbie cũng tham gia được luôn, đúng là hấp dẫn!

Yêu cầu chỉ cần có Telegram và tài khoản Bitcointalk!!!

Nhưng trong bảng đăng ký có yêu cầu tên người giới thiệu, thế nên bạn nào muốn tham gia thì chỉ cần cmt dưới status này telegram username của các bạn, mình sẽ mời các bạn vào nhóm telegram và tham gia chiến dịch chữ ký với ArcBlock nhé!

Hãy cmt Usernames Telegram của bạn ngay dưới đây, ví dụ: @MrSpasybo

Đây là phần tiếp theo:

Chính xác thì mình sẽ mời các bạn vào nhóm chat trên telegram của ArcBlock: https://t.me/ArcBlock
Nhưng hãy khoan vào vội, vì mình sẽ mời các bạn vào và như thế lát nữa các bạn mới đăng ký chiến dịch Chữ ký với ArcBlokc được!

Đối với những bạn tự động vào thì mình cũng không rõ phải xử lý ra sao vì trong bảng đăng ký yêu cầu có username của người giới thiệu vào nhóm chat Telegram của họ @@
Tuy nhiên các bạn cũng ĐỪNG nên rời bỏ nhóm để mình có thể mời vào lại, vì telegram không cho phép mời thành viên đã rời khỏi nhóm, mình với 1 bạn đã test và không thành công nhé!

Sau khi các bạn cmt username telegram vào bên dưới status/topic của mình:
trên Facebook https://www.facebook.com/groups/428738800856536/permalink/453708391692910/
hoặc ngay dưới topic này, và đã được mình hồi âm (kiểu như “đã add vào nhóm” hay “Okie guy“, “Done”…) thì các bạn có thể đăng ký vào chiến dịch chữ ký của ArcBlock! Mình sẽ cập nhật và mời thường xuyên, nhưng đôi lúc cũng bận đi ăn đi tắm đi ngủ nên cũng có những quãng trống, các bạn thông cảm và chờ đợi, không quá vài tiếng đồng hồ là mình sẽ mời các bạn vào nhóm và có hồi đáp để các bạn kịp đăng ký.

Để đăng ký chiến dịch chữ ký với ArcBlock, các bạn vào link bounty của họ: https://goo.gl/QBeayv

Các bạn kéo xuống dưới đến A. Bitcointalk Signature Campaign and Referral Program

Trước hết các bạn vào tải file chữ ký của ArcBlock về.

Mở file word ra và copy phần code tương ứng với rank của mình, ví dụ rank của mình hiện tại là Member thì mình sẽ copy phần


[center][url=https://www.arcblock.io/]ARCBLOCK ┃Born for Blockchain 3.0┃ARCBLOCK [/url]
[url=https://t.me/ArcBlock]TELEGRAM ▬▬▬▬ [/url][url=https://www.arcblock.io/]PUBLIC SALE: FEB. 3 TO FEB. 18[/url][url=http://] ▬▬▬▬ BITCOINTALK[/url]
[url=https://www.facebook.com/arcblock.io/]Facebook[/url][url=https://twitter.com/ArcBlock_io]┃Twitter[/url][url=https://www.reddit.com/r/arcblock/]┃Reddit[/url][url=https://www.linkedin.com/company/18355951/]┃Linkedin[/url][url=https://www.instagram.com/arcblock/]┃Instagram[/url][url=https://github.com/arcblock]┃Github[/url][/center]

Các bạn là Newbie cứ dán code của Newbie thôi nhé, đừng dại đi copy code khác, vì có copy thì độ dài cho phép của chữ ký các bạn cũng không đủ. Mình nghĩ là nên để thế này:
[center]ArcBlock ICO – visit https://arcblock.io
Bạn nào là Brand New, thì hãy nhanh tay đi cmt đâu đó để có 1 post (chờ khoảng 15 phút là lên Newbie) để có thể tham gia chiến dịch!

Tiếp theo để đặt chữ ký, các bạn vào tài khoản BCT của các bạn, sau đó theo thứ tự sau:
Profile -> Forum Profile Information -> Tìm Signature như ở hình dưới và paste phần code vừa copy vào đó và nhấn Change profile là xong.

Đối với những bạn có rank từ Full member trở lên thì có thể đặt thêm avatar rất đơn giản mà lại kiếm thêm được nhiều free coins. Mình chưa đạt được avatar nên không có hình hướng dẫn cho các bạn nhé!

Tiếp theo là đăng ký với ArcBlock để họ biết mình tham gia cùng họ.

Các bạn nhấn vào phần 2 trong hình trên để đăng ký.

Các bạn sẽ thấy bảng đăng ký và điền những thông tin cơ bản của các bạn vào:


1 email
2 usenames trên BCT
3 Link profile trên BCT (để tìm thấy link profile, các bạn có thể làm như trong hình dưới của mình)

4 Rank của các bạn trên BCT, chuẩn xác nhé!
5 Các bạn điền ví ERC20 vào, cơ bản là ví MEW, được đính kèm ở phần Location của tài khoản trên BCT thì càng tốt.
6 Username Telegram của bạn
7 Username của người giới thiệu (phần này là có dấu sao, bắt buộc), các bạn được mình mời nên các bạn điều @MrSpasybo (đối với những bạn tự vào thì mình cũng không rõ, các bạn có thể điền tên username của mình là @MrSpasybo cũng được, chỉ là điền vào cho có để có thể gửi mẫu đăng ký thôi)
8 Gửi là xong.

Đăng ký như thế là ổn ổn. Các bạn có thể kiểm tra xem đã được ghi danh chưa ở bảng sau, cứ Ctrl+F và tìm theo username telegram là ra.

Link spreadsheet: https://docs.google.com/spreadsheets/d/18fdfe4G82CL4Ev8pcDQZs2EORsVop08gdiMH_SPOFww/edit?usp=sharing

Quy định cũng như cách thức để có free coin – đây là phần quan trọng nhất!

Các bạn phải hiểu và xác định rằng không có gì là dễ dàng hết, không phải tự dưng người ta cho mình free-coins, nhất là kha khá hoặc rất nhiều. Để được như vậy, chúng ta cần phải quảng bá cho dự án của họ. Vậy quảng bá bằng cách nào, đối với chiến dịch chữ ký thì quảng bá chính là tham gia hoạt động trên diễn đàn như tạo bài đăng mới + bình luận để chữ ký mang thương hiệu của ArcBlock được xuất hiện đập vào mắt thành viên khác, tăng cơ hội tiếp cận thị trường đồng nghĩa với việc tăng lượng người tham gia với dự án.

Để ý thì ngay phía dưới nơi tải code chữ ký có quy định, mình sẽ dịch qua để mọi người dễ dàng nắm được đại ý:

“3. Chữ ký phải được giữ cho đến khi kết thúc chiến dịch (ngày 3 tháng 2 năm 2018). Nếu bạn xóa bỏ chữ ký ở giữa chừng chiến dịch, bạn sẽ bị loại. -> đừng vô tình xóa chữ ký!
4. Chúng tôi mong bạn có 10 post xây dựng mỗi tuần. Chỉ có 3 post có thể có trong bảng địa phương và ít nhất 1 bài viết có liên quan đến Arcblock. -> cộng đồng Việt Nam chúng ta không có local forum nên các bạn cứ tham gia bình luận hoặc tạo topic hỏi đáp ở diễn đàn chính nhé!
5. Tiền thưởng: Thực hiện ít nhất 15 bài viết chất lượng trong một tuần và kiếm thêm 20%cổ phần. -> post càng nhiều càng tốt!
6. Thưởng: Đạt ít nhất 2 bài trả lời về chất lượng tại thread ANN / bounty trong một tuần và kiếm thêm 10% số cổ phần. -> tìm hiểu về ArcBlock để bình luận tại threads của họ!
7. Topic mới phải có từ 50 từ trở lên và bình luận phải là 20 từ trở lên để hội đủ điều kiện. Các bài đăng và trả lời có ít hơn số từ tối thiểu sẽ không đủ điều kiện. -> Hãy làm việc nghiêm túc và đăng post dài dài 1 tý!
8. Bài viết phải mang tính xây dựng và chủ đề. Spam, các bài đăng chất lượng thấp, bản sao / dán văn bản và các bài viết không có chủ đề sẽ không đủ điều kiện. -> Okei, NO SPAM!
9. Spam và người dùng có nhiều tài khoản sẽ bị cấm và bị loại.
10. Nhận xếp hạng tín nhiệm tiêu cực hoặc bị cấm trong quá trình tham gia vào chiến dịch sẽ khiến bạn bị loại. -> đừng spam hoặc trở nên đáng ghét
11. Tài khoản có xếp hạng tín nhiệm tiêu cực không được chấp nhận.
12. Chỉ những post tại những vùng sau thuộc diễn đàn mới được chấp nhận:
  •   Bitcoin
        o   Discussion
        o   Development & Technical Discussion
        o   Mining/Technical Support
        o   Project Development
  •   Economy
        o   Economics
        o   Marketplace
        o   Trading discussion
  •   Alternate cryptocurrencies
        o   Altcoin Discussion
        o   Announcements (Altcoins)
        o   Mining (Altcoins)
        o   Marketplace (Altcoins)
        o   Speculation (Altcoins)
  •   Địa phương:
         o Tất cả các ngôn ngữ được hoan nghênh nhưng vui lòng cung cấp một tóm tắt tiếng Anh của bài đăng để nhóm Arcblock xem lại. (chúng ta không có nên chứ choảng tiếng Anh ở những khu vực phía trên nhé!)

13. Nếu bạn không đáp ứng số lượng bài viết tối thiểu trong 2 tuần, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào và bạn sẽ bị loại khỏi chiến dịch

Mình nhắc lại, đây là dự án siêu khủng và đáng quan tâm nhất đầu năm 2018, mình không khuyến khích các bạn bỏ tiền đầu tư, nhưng tham gia nhận free-coin thì nên! Ở link bounty còn nhiều chiến dịch khác như với facebook, Twitter, mình cũng sẽ tham gia, nói chung là sẽ tổng lực với con nền tảng rất rất khủng này.

Đối với những chiến dịch khác đều phải tương tác hằng ngày hoặc bỏ nhiều thời gian + chất xám, mình xin phép không hướng dẫn, bởi muốn theo được thì các bạn cần phải xác định nghiêm túc với chiến dịch, và dành tối thiểu 30 phút để đọc hiểu và tham gia với họ là chuyện nhỏ mà thôi.

Đối với các bạn là Newbie, mình đã liên hệ và họ đã cung cấp CODE bổ sung dành cho các bạn rồi nhé :)

Hằng tuần, vào khoảng thứ 2 hay thứ 3, các bạn có thể kiểm tra tình trạng tham gia của bản thân tại đây:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/18fdfe4G82CL4Ev8pcDQZs2EORsVop08gdiMH_SPOFww/edit?usp=sharing

P/s: Để tiện theo dõi, các bạn nên có tài khoản với ACT, bạn nào chưa có tài khoản với ACT thì đăng ký theo link: https://goo.gl/D6CTBg

CODE: MrSpasybo

Forum đang lớn mạnh và có tiềm năng giúp thành viên nhận free hàng ngàn loại coins giá trị trong tương lai, và mình cũng thường xuyên hoạt động trên diễn đàn này hơn.

Source: www.altcoinstalks.com
Re: Hướng dẫn tham gia chiến dịch chữ ký với ArcBlock

No comments