[Airdrop] Hướng dẫn tham gia Telegram Lightning Ant nhận tối thiểu 0.001 ETH | 코인긱스

[Airdrop] Hướng dẫn tham gia Telegram Lightning Ant nhận tối thiểu 0.001 ETH

0

Dạo gần đây hẳn các bạn có nghe về Lightning Ant. Mình cũng nhận được vài câu hỏi về dự án này nhưng tới tận ngày hôm qua họ mới đăng ANN lên diễn đàn BCT nên mới phần nào đáng tin cậy hơn chút để mà quan tâm, bởi lẽ không phải tất cả những dự án có ANN trên BCT đều là chuẩn, nhưng dự án nào dù to lớn nổi tiếng đến mấy mà không có ANN trên BCT thì nhất định là phù phiếm và 100% scam.

ANN của họ trên BCT, các bạn chủ động tìm với GG nhé, mình không tiện post ở đây để tôn trọng ACT, mong các bạn thông cảm!

Các bạn có thể tham khảo website của họ: https://www.lightningant.com/

Đây là 1 dự án của Trung Quốc, nhưng thị trường đích là gì thì mình không dám khẳng định khi chưa đọc cẩn thận WhitePaper của họ. Tài liệu của họ 1 là sơ sài, 2 là lộn xộn, mình biết là họ đầu tư vào thị trường thương mại điện tử, nhưng lại dành cực kỳ nhiều ưu đãi cho giới Miner. Bằng chứng là ngay ở tên gọi: Ant = Kiến, đó là cách gọi hệ thống máy đào của người Hoa, tương tự với trâu của giới Miner Việt.

Thêm nữa: cách họ cấp phát token LAP rất lạ luôn:

64.5% token dành cho giới Miner, vậy giá của token sẽ bị thả nổi và khó tăng vô cùng!

Chính xác là hiện tại mình không dành nhiều thiện cảm lắm cho dự án này, nhưng có một điều hay ho là họ đang tiến hành airdrop, không phải bằng LAP token của họ mà bằng ETH. Sẽ có 10 ETH trả cho tối đa 10.000 thành viên đăng ký đầu tiên.

Chỉ cần tham gia Telegram của họ, các bạn sẽ nhận được 0.001 ETH và có cơ hội nhận được nhiều hơn. 0.001 ETH là con số không nhiều, chỉ hơn 1$ thôi, không đầu tư được gì, nhưng nó có thể trả phí cho 1-5 lần giao dịch khi bạn muốn chuyển free-coins của các bạn từ MEW sang ví trên các sàn để bán.

Sau đây mình sẽ cùng các bạn đăng ký nhé:

1) Các bạn vào theo link http://telegram.me/LightningAnt_Bot/?start=MrSpasybo

Nhấn Start. Chúng ta đang làm việc với bot của LAP. Bot yêu cầu các bạn tham gia nhóm Telegram của LAP. Mình đã tham gia, hiện tại đã có hơn 9.700 thành viên.

2) Tiếp theo, các bạn click vào tab url Telegram của bot để quay trở lại với bot. Lúc này các bạn được yêu cầu thứ 2 là cung cấp mã số MEW của các bạn để LAP có thể gửi ETH vào. Các bạn chỉ cần copy mã ví của các bạn vào đây rồi nhấn Enter là xong.

3) Lúc này bot sẽ trưng thông tin để chúng ta kiểm tra, nếu đúng thì Confirm, nếu sai thì Go back để tiến hành nhập lại mã ví MEW.

4) Vậy là xong. Bot cung cấp cho các bạn 1 link giới thiệu với bạn bè. Với mỗi lượt truy cập và đăng ký thành công, các bạn sẽ được thưởng thêm 0.001 ETH cho công giới thiệu.

Giờ thì các bạn đăng ký và giới thiệu thêm cho bạn bè nhé! 0.001ETH không phải là số tiền lớn, nhưng nó là bước đệm để những người theo đuổi free-coins có thể bước đầu giao dịch và bán free-coins đã thu thập được!

Link: http://telegram.me/LightningAnt_Bot/?start=MrSpasybo

P/s: Để tiện theo dõi, các bạn nên có tài khoản với ACT, bạn nào chưa có tài khoản với ACT thì đăng ký theo link: https://goo.gl/D6CTBg

CODE: MrSpasybo

Forum đang lớn mạnh và có tiềm năng giúp thành viên nhận free hàng ngàn loại coins giá trị trong tương lai, và mình cũng thường xuyên hoạt động trên diễn đàn này hơn.

Chi tiết: http://www.altcoinstalks.com/index.php?topic=4288.0


Source: www.altcoinstalks.com
[Airdrop] Hướng dẫn tham gia Telegram Lightning Ant nhận tối thiểu 0.001 ETH

No comments